กล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์

 
 

ข้อดี ของเครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์คือสะดวกมากครับ โดยผู้วัดสามารถวัดระยะโดยไม่ต้องเดินไปหาวัตถุ ไม่ต้องใช้เทปวัดระยะ และสามารถวัดระยะไปยังเป้าที่ไม่สามารถลากสายวัดไปได้หรือลากสายวัดลำบาก เช่นวัดระยะข้ามแม่น้ำ ข้ามหุบเขาเป็นต้น แต่ข้อเสียของเครื่องวัดวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์คือความละเอียดครับ เนื่องจากวิธีการวัดนั้นใช้การจับเวลาการเดินทางของแสงเลเซอร์ซึ่งเร็วมากๆ ดังนั้นช่วงความละเอียดของเครื่องวัดระยะแสงเลเซอร์จะอยู่ในช่วง +0.5 - 1 เมตร ขึ้นกับระยะทางที่วัดครับ

เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ (Laser Range-Finder) เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกในการวัดระยะให้แก่ผู้ใช้งาน โดยเครื่องวัดระยะจะใช้ลำแสงเลเซอร์ฉายส่งในลักษณะของสัญญาณพัลส์(Pulse)ไป ยังจุดที่ต้องการวัดเพื่อคำนวณระยะทางครับ หลักการวัดระยะทางนั้นทำโดยการคำนวณเวลาตั้งแต่เครื่องวัดระยะส่งแสงเลเซอร์ ส่งไป กระทบวัตถุที่วัดระยะทางแล้วสะท้อนกลับมายังเครื่องวัดยะครับ โดยระยะที่วัดได้จะเป็นระยะขจัดครับ คือระยะเส้นตรงจากเครื่องวัดไปยังเป้า

ทางร้าน Outdoor Vision เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ของ Zeiss, Nikon และ Konus ครับ โดยหากท่านที่มองหากล้องวัดระยะ Mil Spec แล้ว ขอแนะนำ กล้องวัดระยะ Zeiss “รับประกันคุณภาพสุดยอด” ครับ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการความเที่ยงตรงของการวัด และความทนทานในระดับ Military Grade กล้องวัดระยะของ Zeiss นั้นตอบโจทย์ได้ทั้งหมดและถูกบรรจุใช้ในกองทัพต่างๆทั่วโลก


สำหรับนักกอล์ฟ และผู้ใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้งแบบอื่นๆแล้ว ทางร้านขอแนะนำกล้องวัดระยะ Nikon โดยมีให้เลือกใช้หลากหลายรุ่น ทั้งรุ่นนักกอล์ฟ นักสำรวจป่าไม้ กิจกรรมยิงปืน และอื่นๆ โดยเฉพาะกล้อง Laser 350G และรุ่นใหม่คือ Nikon Coolshot เป็นกล้องวัดระยะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมากจากนักกอล์ฟชาวญี่ปุ่นครับ


ทาง Outdoor Vision ได้มีความมั่นใจต่อคุณภาพโดยรับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปีครับ(ค่าอะไหล่และค่าซ่อม) หรือเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่เลยหากมีปัญหาหลังที่ท่านซื้อไปภายใน 7 วันครับ

Zeiss Laser Range Finder

นวตกรรมทางด้าน Sports Optics รวมกับเทคโนโลยี Electronics  ทำให้เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ของ Zeiss มีความเที่ยงตรงสูง และวัดระยะได้ไกลถึง 1,200 เมตร ในทุกสภาพอากาศ!! พร้อมโปรแกรม Ballistic Calulation มีทั้งแบบกล้องวัดระยะตาเดียวและสองตาให้เลือกใช้งาน

Workhorse Rangefinder!! Nikon Prostaff 5

กล้องวัดระยะ Prostaff 5 กล้องวัดระยะรุ่นใหม่ที่ออกมาแทน model Prostaff 550 ซึ่งเป็นกล้องวัดระยะยอดจำหน่ายสูงสุดในอเมริกา จากผู้ผลิตอุปกรณ์วัดระยะชั้นนำของโลก ตัวเล็กกระทัดรัด ขนาดพกพาสะดวก กันน้ำ 100% วัดระยะได้เที่ยงตรงไกลถึง 10-550 เมตร

งานคุณภาพ ทนทานเที่ยงตรง คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

ของชำร่วย ของรางวัลการแข่งขันกอล์ฟ และอื่นๆ

ทางร้านยินดีจัดทำกล้องวัดระยะเพื่อเป็นของชำร่วยสำหรับลูกค้า Executive หรือของรางวัลการแข่งขันกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นการปักจักร logo ต่างๆบนซองผ้า หรือการสกรีน logo บริษัทฯลงบนตัวกล้องครับ


(หมายเหตุ: ทางร้านสามารถทำการสกรีนโลโก้ลงบนตัวกล้องวัดระยะเฉพาะกล้องวัดระยะ Outdoor Vision และ Nikon โดยจะต้องมีจำนวนการสั่งเกิน 20 ตัวขึ้นไปครับ ส่วนการปักจักรบนซองผ้านั้นสามารถสั่งจำนวนไม่มากได้ครับ)

หน้าหลัก../main/hna_hlak.html
ผลิตภัณฑ์../main/phlitphanth.html
บทความ../main/bthkhwam.html
กิจกรรม../main/kickrrm.html
บริการ../main/brikar.html
เกี่ยวกับเรา
เรา../main/keiyw_kab_rea.html
เพื่อนบ้าน../main/pheuxn_ban.html
ติดต่อเรา../main/tidtx_rea/tidtx_rea.html
 

Zeiss Victory Binoc Laser Range Finder

RF8x45 FL และ RF 10x45 FL

กล้องวัดระยะด้วยเลเซอร์รุ่นกล้อง 2  ตาที่ผนวกเทคโนโลยีการวัดระยะอย่างเที่ยงตรงด้วยเลเซอร์ เข้ากับกล้องสองตา Zeiss Victory อันเป็นกล้องสองตาที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก เครื่องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ของ Zeiss มีความเที่ยงตรงสูง และวัดระยะได้ไกลถึง 1,200 เมตร ในทุกสภาพอากาศ!! พร้อมโปรแกรม Ballistic Calulation

NEW Nikon Prostaff 7

กล้องวัดระยะทนถึก ขนาดพกพาสะดวก กันน้ำ 100% วัดระยะได้เที่ยงตรงตั้งแต่ 4.5 เมตรไกลถึง 550 เมตร (600 หลา) ละเอียดการแสดงผล 0.1m บอกทั้งระยะขจัด/แนวราบ เลือกระบบวัดได้ทังแบบ First Target Priority / หรือ Distance Target Priority ที่ทำให้วัดระยะทุกอย่างใน Field ได้อย่างแม่นยำ !!!

งานคุณภาพ ทนทานเที่ยงตรง คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

New Model!! Nikon Forestry Pro

รุ่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงจาก Forestry550 กล้องวัดระยะด้วยเลเซอร์ที่วัดมุมได้ โดยสามารถวัดได้ทั้่งมุมลาด และมุมเงย ในการวัดจากจุดจุดเดียว ออกแบบเพื่อการใช้งานป่าไม้ หรือการสำรวจป่าโดยเฉพาะ แต่สามารถนำมาใช้ในกีฬากอล์ฟโดย สีเหลืองทนทานเที่ยงตรง กันน้ำ คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

ราคาสินค้าเป็นราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) โปรดติดต่อร้านเพื่อแจ้งรายละเอียดผู้ซื้อก่อนโอนเงินหากต้องการใบกำกับภาษีนะครับ

It’s Golfer’s Rangefinder Nikon CoolShot

แต่งหน้าทาปากใหม่ แต่ฟังก์ชั่นเจ๋งเหมือนเดิม รุ่นใหม่ของ 350G สีขาวสวย เล็กกระทัดรัด ขนาดพกพาสะดวก กันน้ำ 100% วัดระยะได้เที่ยงตรงไกล 10-550 เมตร (600 หลา) พร้อมระบบ First Target Priority “G” ที่ทำให้วัดระยะถึงธงบนกรีนได้อย่างแม่นยำ กล้าท้า!!

งานคุณภาพ ทนทานเที่ยงตรง คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

Nikon Laser1200S

กล้องวัดระยะคุณภาพสูงจาก Nikon ผู้ผลิตอุปกรณ์ Sport Optics ชั้นนำของโลก ที่ีมียอดจำหน่ายสูงสุดในอเมริกา ตัวเล็กกระทัดรัด ขนาดพกพาสะดวก กันน้ำ 100% วัดระยะได้ไกลถึง 1200 หลา ระบบการวัดใหม่เลือกได้ First Target Priority / Distance Target Priority ที่ทำให้วัดระยะทุกอย่างในงานสนาม หรือสนามกอล์ฟได้อย่างแม่นยำ !!!

งานคุณภาพ ทนทานเที่ยงตรง คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

NEW It’s Golfer’s Rangefinder Nikon CoolShot AS

วัดมุมได้จ้า... กล้องวัดระยะสวยกระทัดรัด พร้อมฟังก์ชั่นทุกอย่างที่ต้องการ กันน้ำ 100% วัดระยะได้เที่ยงตรง 4.5-550 เมตร พร้อมระบบการวัดระยะขจัด ระยะแนวราบ และระยะที่ต้องตีในแนวราบเพื่อให้ลูกลงตรงเนินที่ต้องการ ใหม่เลือกได้ First Target Priority / Distance Target Priority ที่ทำให้วัดระยะทุกอย่างในสนามได้อย่างแม่นยำ !!!

งานคุณภาพ ทนทานเที่ยงตรง คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

Golfer’s Rangefinder Nikon Laser1000AS

กล้องวัดระยะคุณภาพสูงจาก Nikon ผู้ผลิตอุปกรณ์ Sport Optics ชั้นนำของโลก ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในอเมริกา ขนาดพกพาสะดวก กันน้ำ 100% วัดระยะได้ไกลถึง 1000 หลา จอแสดงผล Active Brightness Control ให้คุณเห็นค่าชัดในการใช้งานตอนเย็น/กลางคืน พร้อมระบบการวัดระยะขจัด ระยะแนวราบ และระยะที่ต้องตีในแนวราบเพื่อให้ลูกลงตรงเนินที่ต้องการ ระบบการวัดใหม่เลือกได้ First Target Priority / Distance Target Priority ที่ทำให้วัดระยะทุกอย่างในงานสนาม หรือสนามกอล์ฟได้อย่างแม่นยำ !!!

งานคุณภาพ ทนทานเที่ยงตรง คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

NEW Nikon Aculon RangeFinder

กล้องวัดระยะตัวเล็ก น้ำหนักเบา (125g) ราคาก็เบา แต่เที่ยงตรงทนทาน สวยงาม ฟังก์ชั่นเรียบง่ายสำหรับงานทั่วไปเช่นงานสำรวจ ประเมิน พท. (ถมดิน ตัดอ้อย ฯลฯ) กันฝน/ความชื้น IPX-4 (ตกน้ำ น้ำเข้า แต่เปียกฝนไม่เป็นไร) วัดระยะได้เที่ยงตรงไกลถึง 5-500 เมตร

งานคุณภาพ ทนทานเที่ยงตรง คุณภาพนิคอนเป็นประกัน

วิดีโอแนะนำกล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ของ Nikon ครับ

กล้องวัดระยะด้วยแสงเลเซอร์ Nikon

หนึ่งในกล้อง Laser Rangefinder ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยกล้องวัดระยะของ Nikon มีให้เลือกใช้มากมายหลายรุ่น ตามการใช้งานไม่ว่าเป็นงานวิศวกรรม การสำรวจ งานเกษตรกรรม ป่าไม้ หรือในกีฬายิงปืน/ยิงธนู แต่ละรุ่นมีความแตกต่างทั้งในเรื่องโหมดการวัด ระยะทางสูงสุดที่วัดได้ รายละเอียดการแสดงผล การวัดมุม ฯลฯ


ตารางเปรียบเทียบกล้องวัดระยะ Nikon ดูได้ที่นี่ครับ

Steiner Nighthunter 8x30 Binoc Laser Range Finder

กล้องวัดระยะแบบสองตา จากผู้ผลิตกล้องส่องทางไกลชั้นนำประเทศเยอรมันอีกค่ายหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนถึก วัดระยะได้ไกลถึง 1,700 เมตร กันน้ำลึกถึง 5 เมตร ระบบ Sports-Auto-Focus ปรับกล้องครั้งเดียวให้ภาพชัดตั้งแต่ 20 เมตรถึงไกลปู๊น กล้องรับประกัน 30 ปี (ระบบอิเลคทรอนิคส์ 3 ปี)

NEW Nikon Prostaff 3i

กล้องวัดระยะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่จะทำให้ Prostaff รุ่นพี่ขายไม่ออก ระยะได้เที่ยงตรงตั้งแต่ 7.6 เมตรไกลถึง 590 เมตร (650 หลา) ละเอียดการแสดงผล 0.1m บอกทั้งระยะขจัด/แนวราบ เลือกระบบวัดได้ทังแบบ First Target Priority / หรือ Distance Target Priority ที่ทำให้วัดระยะทุกอย่างใน Field ได้อย่างแม่นยำ !!!

IPX4 กันฝน 100% (ตกน้ำไม่ได้) คุณภาพนิคอนเป็นประกัน