กล้องส่องพระ/เพชร เลนส์ 3 ชั้น 10x

 

กล้องส่องพระ/ส่องเพชร และ แว่นขยาย

    ลูกค้าร้าน Outdoor Vision หลายท่านแปลกใจว่า เอ...ร้าน Outdoor Vision ซึ่งจำหน่ายสินค้ากล้องส่องทางไกล นั้นทำไมมาขายแว่นขยายและกล้องส่องพระ/ส่องเพชร ด้วยเอ่ย ในส่วนของแว่นขยายนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่นักถ่ายภาพดิจิสโคปควรจะพกพา ติดตัวครับ เพื่อจะได้ดูภาพบนจอกล้องดิจิตอลว่าภาพได้โฟกัสหรือไม่ ส่วนกล้องส่องพระ/ส่องเพชรนั้นมาจากท่านลูกค้า Zeiss หลายท่านได้สอบถามหรืออยากให้ทางร้านซึ่งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Zeiss Sport Optics ประจำประเทศไทย นั้นช่วยนำเข้ามาจำหน่ายครับ จนในที่สุดร้านก็ได้เป็น Dealer ของ Zeiss Vision เพิ่มอีกราย!!

นอกจาก กล้อง Zeiss D40 แล้ว ทางร้านยังได้เป็นตัวแทนกล้องส่องพระ Schneider ประเทศเยอรมัน Swiss-Axe ประเทศเบลเยี่ยม และ BelOMO จากประเทศเบรารุส ตัวแทนจำหน่ายกล้องส่องพระ Nikon จาก บ.นิคอนเซลล์ (ประเทศไทย)และนำเข้ากล้อง Bausch & Lomb Tripet 10x Loupes ทั้งรุ่น Hastings และ Coddington จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ B&L ในอเมริกาทำให้ลูกค้ามั่นใจว่า ของแท้ 100% ครับ !!

และเพื่อให้ร้านเป็นศูนย์รวมกล้องส่องเพชร/พระ คุณภาพ ทางร้านได้นำเข้ากล้องส่องพระระดับเทพ Harald Schneider จากเยอรมัน กล้อง Kruss แท้จากเยอรมัน และเป็นตัวแทนจำหน่ายกล้องส่องพระ Peak ญี่ปุ่น เพื่อให้ท่านได้เลือกสรรกล้องส่องเพชร/พระคุณภาพและแท้จากเรา “ที่เดียวจบ”

นอกจากนี้ทางร้านยังถือนโยบาย “10 ปากว่าไม่เท่าหนึ่งตาท่านเห็น” เพราะความชอบและรสนิยมของแต่ละท่านแตกต่างกันครับ ทางร้านจึงได้จัดเตรียมกล้องตัวอย่างทุกรุ่น พร้อมกับวัตถุโบราณและอัญมณี ให้ท่านทดสอบคุณภาพด้วยตาของท่านเองที่ร้านครับ (ทางร้านไม่ีมีวัตถุมงคลให้ส่องทดสอบนะครับ ท่านต้องเตรียมมาเอง)

สำหรับ ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านหรืออยู่ต่างจังหวัด ทางร้านยินดีบริการจัดส่ง EMS โดยการส่ง EMS นั้น ถ้าซื้อกล้องส่องพระมูลค่าเกิน 1,500B ทางร้านจัดส่งให้ฟรีครับ

ในส่วนของบริการ พกง. (พัสดุเก็บเงินปลายทาง) ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ไม่จัดส่งหากไม่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อ ผ่านทาง e-mail ของคุณลูกค้านะครับ


ราคาสินค้าเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วครับ หากต้องการใบกำกับภาษีโปรดโทรติดต่อร้านก่อนโอนเงินนะครับ

และทางร้านไม่สามารถออกใบกำกับภาษี/ใบเสร็จรับเงินในส่วนของค่าส่งสินค้าได้ครับ

 

www.outdoorvision.net

02-158-2866, 081-7682866

 ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์

มุมเสวนา

เวปบอร์ดร้านฯ

คงไม่ต้องบรรยายถึงสรรพคุณของกล้อง Zeiss Loupe D40 ครับ เพราะเป็นเครื่องมือคู่กายเซียนพระเกือบทุกท่าน คมชัด สว่างใส ดูสบายตา ดูได้ทั้งวันด้วยเลนส์ อะโครมาติค เลนส์ที่กล้องส่องพระยี่ห้ออื่นไม่มี คุณค่าที่คุณคู่ควร

ร้าน Outdoor Vision เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Zeiss อย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจว่ากล้องส่องพระ Zeiss D40 ที่ร้านจำหน่ายนั้นเป็นของแท้ 100% นอกจากนี้ทางร้านยังมั่นใจในการให้การรับประกันนานถึง 3 ปีเต็มครับ

นอกจากนี้ Zeiss ยังมี loupe ในอัตราขยายอื่น (ทางร้านไม่ได้นำเข้าครับ) เช่น D24 ที่มีอัตราขยาย 6 เท่า (ตัวกลาง) และ D36 กล้อง 2 เลนส์ ที่มีอัตราขยาย 3x และ 6x (ซึ่งถ้านำมาซ้อนกันจะได้อัตราขยายเป็น 9 เท่า) ครับ

กล้อง ส่องเพชร/ส่องพระ จากแดนซากุระที่ได้รับชื่อเสียงจากนักเล่นพระรุ่นใหม่ว่ามีความสว่างใสคมชัด วัสดุคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม คุณภาพเลนส์เยี่ยมสมนามผู้ผลิตกล้องและเลนส์ระดับโลก

ร้าน Outdoor Vision เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ บ.นิคอน (ประเทศไทย) ดังนั้นท่านจึงมั่นใจว่ากล้องส่องพระ Nikon ที่ร้านจำหน่ายนั้นเป็นของแท้ 100% นอกจากนี้ทางร้านยังมั่นใจในการให้การรับประกันนานถึง 1 ปีเต็มครับ

กล้องส่องพระ Nikon ของร้านเป็นรุ่น xp ครับซึ่งเป็นรุ่นใหม่แท้ 100%

ความเห็นจากผู้ใช้แว่นส่องพระนิคอนนะครับ “คุณภาพสมกับแบรนด์ Nikon ที่มีชื่อเสียงยาวนานเป็นประกัน ดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยม เลนส์แก้วใส กำลังเจาะเยี่ยม ส่องสว่าง เยี่ยมจริง “

กล้อง ส่องเพชร/ส่องพระ จากผู้ผลิตเลนส์และกล้องจุลทรรศน์ระดับโลก ที่ผู้ชำนาญเพชรพลอย หรือนักธรณีวิทยเลือกใช้ คมชัด ส่องสบายตา เลนส์ 3 ชั้น HASTINGS TRIPLET รุ่น 10x ระยะโฟกัส 2.5 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลางเลนส์ 15.8 มม. ดีไซน์คลาสสิค ตัวเรือนนอกเป็นโลหะแข็งแรงทนทาน


ร้าน Outdoor Vision เป็น Sub-Dealer ของร้าน Opticsplanet USA ซึ่งเป็นตัวแทนสินค้า Bausch & Lomb อย่างเป็นทางการ ดังนั้นท่านจึงมั่นใจว่ากล้องส่องพระ B&L ที่ร้านจำหน่ายนั้นเป็นของแท้ 100% นอกจากนี้ทางร้านยังมั่นใจในการให้การรับประกันนานถึง 1 ปีเต็มครับ

กล้องส่องเพชร/ส่องพระ จากผู้ผลิตเลนส์แห่งประเทศ เบรารุส  ที่นักเล่นพระรุ่นใหม่นิยมเนื่องด้วยเป็นกล้องส่องพระ Triplet ที่ราคาย่อมเยาว์ที่สุดในตลาดครับ


ร้าน Outdoor Vision เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์กล้องส่องพระ/แว่นขยาย Belomo และนำเข้าโดยตรงจากโรงงาน Belomo ประเทศเบลารุส ดังนั้นท่านจึงมั่นใจว่ากล้องส่องพระ Belomo ที่ร้านจำหน่ายนั้นเป็นของแท้ 100% นอกจากนี้ทางร้านยังมั่นใจในการให้การรับประกันนานถึง 1 ปีเต็มครับ

หน้าหลัก../main/hna_hlak.html
ผลิตภัณฑ์../main/phlitphanth.html
บทความ../main/bthkhwam.html
กิจกรรม../main/kickrrm.html
บริการ../main/brikar.html
เกี่ยวกับเรา
เรา../main/keiyw_kab_rea.html
เพื่อนบ้าน../main/pheuxn_ban.html
ติดต่อเรา../main/tidtx_rea/tidtx_rea.html
 

Zeiss D40 สินค้าแท้ 100% จำหน่ายโดยตัวแทน อย่างเป็นทางการ!!


Zeiss D24 อัตราขยาย 6 เท่า ส่องง่ายสบายตาสุดๆ


Zeiss D36 เลนส์ 2 ชั้น เลือกใช้ อัตราขยาย 3,6 และ 9 เท่า

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


ในชุดมาพร้อม คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน อย่าพลาด!!

อุปกรณ์เสริม   ซองหนังอย่างดี ตัดเย็บมาตรฐาน ออกแบบเพื่อกล้อง Zeiss/Nikonโดยเฉพาะ

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

กล้องส่องพระ BeLOMO

Triplet 10x

Belomo 10x สินค้าแท้ 100% จำหน่ายโดยตัวแทน อย่างเป็นทางการ!!

Belomo 20x ท่านที่มองหากล้อง 20x ไม่ควรพลาด Belomo Quadplet 20x

Belomo 12x ใหม่ล่าสุดจากโรงงาน พร้อมให้คุณทดสอบแล้วที่ร้าน OV ทุกสาขา!!

Belomo 15x ใหม่ล่าสุดจากโรงงาน พร้อมให้คุณทดสอบแล้วที่ร้าน OV ทุกสาขา!!

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


Belomo8x ไม่ควรพลาด Belomo Doublet 8x ราคาพิเศษสุด

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


ในชุดมาพร้อม คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน

Belemo 10x Triplet

Belemo 8x Doublet

Belemo 12x Triplet

Belemo 15x Triplet

Belemo 20x

Quadruplet

                                                                                
 
 

           7x                    10x                       12x                    15x                    20x

 

กล้องส่องพระ Zeiss (Carl Zeiss) Germany

Zeiss D40 อัตราขยาย 10 เท่า

Zeiss D24 อัตราขยาย 6 เท่า

Zeiss D36 อัตราขยาย 3x / 6x ซ้อนกันเป็น 9 เท่า

เลนส์ของกล้องส่องพระ และแว่นขยายของ Zeiss ทุกรุ่นผลิตในประเทศเยอรมันนีครับ แต่เพื่อเป็นการลดต้นทุนค่าแรงงานจึงไปทำการประกอบที่ประเทศเบลารุส (ซึ่งเป็นประเทศยุโรปตะวันออกที่เก่งกาจในเรื่องเลนส์เป็นที่สุดของอดีตค่ายโซเวียต) ดังนั้นถ้ากล้องส่องพระใหม่ของ Zeiss ที่ยังพิมพ์ว่า Made in Germany แปลว่าปลอมครับ

นอกจากนี้ Zeiss ที่สะกดเลียนแบบ Ziess หรือ Zeiss Gold และบอกว่าเป็น Zeiss โรงงานจากประเทศจีนนั้นของ”ไม่แท้”แน่นอน  เพราะบริษัท Carl Zeiss ไม่เคยมีการตั้งโรงงานในประเทศจีนแต่อย่างใด และโปรดระวังสินค้าเลียนแบบนะครับ และถ้าอยากทราบวิธีดูกล้องส่องพระ Zeiss ว่าแท้ หรือ ไม่แท้ เชิญที่นี่ ครับ

ถ้าจะเปรียบกล้องส่องเพชร/พระ กับโลกยานยนต์แล้ว กล้องส่องเพชร/พระะ Zeiss คงเปรียบได้กับรถเบนซ์ (Mecedes Benz) เป็นรถหรูที่ทรงคุณค่าด้วยประสิทธิภาพ สมรรถนะ ความแข็งแรงทนทาน...

แต่ถ้าท่านกำลังมองหากล้องส่องเพชรในระดับ Super Car อย่างรถ Porche ที่คนทั่วไปในบ้านเราเรียกว่า “ปอร์เช่” หรือ Ferrari  แล้ว คงไม่มีกล้องส่องเพชรตัวไหนกล้ามาทาบรัศมีกับกล้อง “Schneider” หรือ Harald Schneider ครับ

กล้องส่องเพชรที่ได้รับการยอมรับจากโปรฯในวงการเพชรว่าเป็นกล้องที่มีคุณภาพสูงสุด และเป็นต้นฉบับและตำนานกล้องทรงหกเหลี่ยมที่โด่งดังไปทั่วโลก

Schneider Diamond Loupe L2 รุ่นสูงสุด หากต้องการที่สุดของกล้องส่องเพชร/พระ ต้องตัวนี้

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

Schneider Diamond Loupe “Super” L1 รุ่นพรีเมียม เปลี่ยนคุณภาพเลนส์และตัวเรือน

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

Schneider Diamond Loupe “Original” รุ่นดั้งเดิมและยอดนิยมของ Schneider

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

กล้อง Schneider มาพร้อมซองหนังและสายคล้องคอ  และทางร้านได้จัดให้ คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน 

กล้องส่องพระ Schneider (Harald Schneider) Germany

SCHNEIDER DIAMOND LOUPE "L2" อัตราขยาย 10 เท่า

SCHNEIDER DIAMOND LOUPE "SUPER" อัตราขยาย 10 เท่า

SCHNEIDER DIAMOND LOUPE "STANDARD" อัตราขยาย 10 เท่า

แม้ว่าประวัติของกล้องส่องเพชร Harald Schneider นั้นไม่ได้ย้อนกลับไปเป็นร้อยกว่าปีเหมือนกล้อง Zeiss แต่ Hans Schneider ก็ได้เริ่มก่อตั้งโรงงานอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมเพชรภายหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ครับ โดยได้ร่วมกับ Prof. Dr. Schlossmacher สร้างเครื่อง Gem Microscope ขึ้นมาเพื่อการวิเคราะห์คุณภาพของเพชรในปี ค.ศ.1949 หรือ 60 กว่าปีที่แล้ว และด้วยเทคโนโลยีทางเลนส์อันยอดเยี่ยมทำให้ชื่อเสียงของกล้อง Harald Schneider ได้กลายเป็นเครื่องหมาย”สุดยอด” ของอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมเพชรมาจนถึงปัจจุบัน

และวันนี้ท่านที่ต้องการหากล้องส่องพระระดับ SuperCar ก็ไม่ต้องฝากเพื่อนฝูงไปซื้อกล้อง Schneider จากต่างประเทศอีกต่อไปครับ ทางร้านเอาท์ดอร์ วิชั่น ได้เป็นตัวแทนนำเข้ากล้องส่องเพชรโดยตรงจาก Harald Schneider 3 รุ่น ทั้งรุ่น Original ที่เป็นตำนาน รุ่น Super พรีเมี่ยมและรุ่น L2 ที่ได้รับคำยืนยันจากโปรฯค้าเพชรว่าเป็น”สุดยอด” กล้องส่องเพชรอย่างแท้จริงครับ

กล้องส่องเพชร Harald Schneider made in Germany รับประกัน 10 ปีเต็ม!!!

Nikon Triplet 10x รุ่น XP made in Japan สินค้าแท้ 100% ตัวแทนนิคอน (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ!!

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


ในชุดมาพร้อม คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน

อุปกรณ์เสริม   ซองหนังอย่างดี ตัดเย็บมาตรฐาน ออกแบบเพื่อกล้อง Zeiss/Nikonโดยเฉพาะ

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

กล้องส่องพระ Nikon Japan

Nikon Triplet 10X รุ่น XP อัตราขยาย 10 เท่า

กล้องส่องพระ Bausch and Lomb รุ่น Hastings สินค้าแท้ 100% นำเข้าจากตัวแทนอย่างเป็นทางการ!!

Hastings 10x ยอดนิยม

Hastings 7x ส่องง่ายไม่เน้นเจาะ ส่องพระเหรียญแนะนำ

Hastings 14x เจาะมาก

Hastings 20x เหมาะสำหรับนักดูเพชรเท่านั้น

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

Coddington 10x เลนส์ Singlet ให้ความสว่างภาพสูง

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

ในชุดมาพร้อม คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน  มีซองหนังตัดขึ้นรูปอย่างดีมาจำหน่าย

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

กล้องส่องพระ Bausch&Lomb USA

B&L Hastings 7x อัตราขยาย 7 เท่า

B&L Hastings 10x อัตราขยาย 10 เท่า

B&L Hastings 14x อัตราขยาย 14 เท่า

B&L Hastings 20x อัตราขยาย 20 เท่า

ขนาด(ใกล้เคียง)ตัวจริงของกล้องส่องพระ Bausch & Lomb รุ่น Hastings ครับ จะเห็นว่ากล้องตัว 20x นั้นมีขนาดเล็กมาก และเรียนตามตรงว่าลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่เชื่อว่า “อัตราขยายยิ่งเยอะ ยิ่งดี” ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดครับ การใช้กล้องส่องพระเพื่อดูองค์พระนั้น อัตราขยายที่เหมาะสมคือ 6-10 เท่าเท่านั้น โดยเฉพาะนักเลงพระเหรียญจะใช้อัตราขยายแค่ 6-7 เท่าเท่านั้นเองครับ ขยายมากไปไม่ได้มีประโยชน์เลย ผู้ใช้งานกล้องอัตราขยายสูงเกิน 10 เท่านั้น ส่วนใหญ่จะเป็นนักเจียรนัยเพชร เพื่อดูเหลี่ยมหรือหาตำหนิเท่านั้น และถ้าต้องการอัตราขยายสูงๆแล้ว แนะนำให้แวะมาที่ร้านเพื่อทดลองส่องก่อนตัดสินใจครับ

ภาพเปรียบเทียบอัตราขยาย เหรียญ 25c ของประเทศสหรัฐอเมริกา (ขนาดใกล้เคียงกับเหรียญ 5 บาท) ภาพแรกเมื่อไม่ได้ขยาย และภาพที่เห็นผ่านกล้องส่องพระ อัตราขยาย 7 เท่า / 10 เท่า / 12 เท่า / 15 เท่า และ 20 เท่าตามลำดับ

กล้องส่องพระ Belomo Belarus

Belomo Doublet 8x อัตราขยาย 8 เท่า

Belomo Triplet 10x อัตราขยาย 10 เท่า

Belomo Triplet 15x อัตราขยาย 12 เท่า

Belomo Triplet 15x อัตราขยาย 15 เท่า

Belomo Quadruplet 20x อัตราขยาย 20 เท่า

กล้อง ส่องเพชร/ส่องพระ อีกยี่ห้อที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น งานประณีต เลนส์ใสสว่างตัวเรือนใหญ่แข็งแรง เป็นที่รู้จักของนักเลงพระเป็นเวลานาน คือ Peak Steinheil หรือชื่อเล่นในวงการพระว่า “เจ้าเปี๊ยก” นั่นเองครับ โดยตัวเรือนไม่ได้เปี๊ยกดังชื่อเล่นเลย ใหญ่จับถนัดมือ เลนส์คมชัดดูสบายตา

ยี่ห้อนี้ไม่ต้องโฆษณากันมากครับ มีจำหน่ายแพร่หลายในตลาดพระอยู่แล้ว ทางร้านแค่รับจากตัวแทน Peak Japan อย่างเป็นทางการ มาจำหน่ายเพื่อ “เป็นทางเลือก”สำหรับท่านที่ชอบกล้องตัวเรือนใหญ่เลนส์คุณภาพญี่ปุ่นครับ ส่องสบายตา

กล้องส่องพระ Peak Steinheil สินค้าแท้ 100% โดยตัวแทนอย่างเป็นทางการ!!

Peak 10x ยอดนิยม ตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบเลนส์ใหญ่

Peak 14x เน้นเจาะเพื่อดูรายละเอียดวัตถุ น้ำเพชร

Peak 20x เจาะมาก เหมาะสำหรับนักดูเพชรเท่านั้น

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


กล้อง Peak Steinheil ทุกตัวมาพร้อมซองหนังคุณภาพสูง !! ในชุดมาพร้อม คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน

กล้องส่องพระ Peak Japan

Peak Steinheil Magnifier 10x อัตราขยาย 10 เท่า

Peak Steinheil Magnifier 14x อัตราขยาย 14 เท่า

Peak Steinheil Magnifier 20x อัตราขยาย 20 เท่า

สำหรับท่านที่ชอบความใสสว่างของเลนส์ชั้นเดียว บวกกับความ “คุ้มค่า คุ้มราคา” ทางร้านแนะนำกล้อง B&L Coddington ครับโดยกล้องรุ่น Coddington นี้ทำจากเลนส์ชิ้นเดียว (Triplet) ไม่ได้ประกอบจากชิ้นเลนส์ 3 ชิ้นมาประกบกัน (เลนส์ Triplet) ทำให้ราคาต่ำกว่า(และคุณภาพลดลงครับ) โดยกล้อง Coddington มีขนาดหน้าเลนส์กว้าง 19.8มม. และระยะโฟกัสที่ 2.5 ซม. ครับ

กล้อง ส่องเพชร/ส่องพระ จากค่ายเยอรมันอีกยี่ห้อ ที่มีกล้อง”สำเนา” ขายในตลาดไม่น้อยครับ แต่ Kruss ของทางร้านนั้นนำเข้าจาก บริษัท Kruss Optronic ส่งตรงจากเยอรมัน ทำให้ไม่ต้องห่วงว่าจะเจอกล้อง”สำเนา” อีกต่อไป พร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเต็ม

กล้องส่องพระ Kruss ที่ทางร้านนำมาจำหน่ายนั้น ทางร้านนำเฉพาะอัตราขยาย 10 เท่ามาเท่านั้นครับ โดยมีให้เลือกใช้งาน 3 รุ่น และทุกรุ่นเป็นเลนส์ 3 ชั้น โดยตัวแรกจะเป็นรุ่นธรรมดา ราคาเบาๆ (แต่คุณภาพเลนส์เยอรมันนะครับ ไม่ธรรมดา กล้าท้าให้ส่องเทียบกับกล้องปลอมทั้งหลายในตลาด


หลายท่านอาจไม่ค่อยคุ้นกับชื่อ Kruss แต่ผู้ผลิตเลนส์และผลิตภัณฑ์เพื่อการเจียรนัยเพชรรายนี้ เป็นบริษัทที่มีอายุนานกว่า 200 ปี!!! และเป็นหนึ่งผู้ผลิตอุปกรณ์เลนส์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดย คุณ​ Edmund ได้เริ่มเปิดเวิร์คช๊อป ‘Mechanicus OpticuS’ ในเมือง Hamburg ตั้งแต่ปี 1796 โน่น..

ถ้าเราเข้าไปดูในเวปไซด์ Kruss Optronic แล้วจะพบว่า กล้องส่องเพชรนั้นเป็นแค่ส่วนเล็กๆเท่านั้น เพราะบริษัท Kruss ผลิตอุปกรณ์ทุกอย่างที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเพชร ทั้งกล้องจุลทรรศน์ดูเพชร เครื่องวิเคราะห์เพชร Gemstone Workstation และอีกมากมาย

กล้องส่องพระ Kruss 10x Triplet สินค้าแท้ 100% นำเข้าจากตัวแทนอย่างเป็นทางการ!!

ใหม่ล่าสุด Kruss  10x-21mm เลนส์ใหญ่ พร้อมไฟ LED / Rechargeable Batt./ USB port ไฟสว่าง คมชัด 

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


Kruss Hexagonal  10x-21mm เลนส์ใหญ่ ยอดนิยม 

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


Kruss Hexagonal  10x/ 15x / 20x -18mm ทรงหกเหลี่ยม ค่ายเยอรมัน

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


Kruss   10x-18mm ถูกดี เลนส์ Doublet ค่ายเยอรมัน (ตัวนี้ไม่ได้ทำในเยอรมันนะครับ)

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


กล้อง Kruss ทุกตัวมาพร้อมซองหนังคุณภาพสูง !! ในชุดมาพร้อม คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน

กล้องส่องพระ Kruss Germany

Kruss Triplet 10x with LED 10 เท่า พร้อมไฟ LED และ Recharg. Batt.

Kruss Triplet 10x อัตราขยาย 10 เท่า รุ่นพรีเมียม ทรงหกเหลี่ยม เลนส์ 21mm

Kruss Triplet 10x อัตราขยาย 10/15/20 เท่า ทรงหกเหลี่ยม เลนส์ 18mm

Kruss Triplet 10x อัตราขยาย 10 เท่า ทรงหยดน้ำ เลนส์ 18mm

Kruss พร้อมไฟ LED และ Rechargeable Batt ในตัว ชาร์ตจาก USB Port คม/ใส/สว่าง/ made in Germany

Kruss Hexagonal ทรงแปลกไม่เหมือนใคร made in Germany

Kruss รุ่น 10x-18mm ตัวเรือนโลหะ คุ้มราคา

กล้องส่องเพชร ตัวเรือนโลหะ made in Japan มาถึงเมืองไทยเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับท่านที่ชอบบูชาวัตถุมงคลแล้วครับ

พูดถึงแบรนด์ Vixen เชื่อว่าคนไทยจำนวนมากไม่เคยรู้จัก แต่ถ้าท่านได้มีโอกาสไปประเทศญี่ปุ่นและเดินช๊อบปิ้งในร้านขายอุปกรณ์กล้อง Yodobashi, Big Camera หรือร้านขายเครื่องมือดัง Tokyo Hands แล้วจะเห็นแว่นขยาย Vixen ขายกลาดเกลื่อนครับ เพราะ Vixen นั้นถือเป็นผู้ผลิตกล้อง (ส่องทางไกล กล้องดูดาว) และเลนส์ค่ายญี่ปุ่นที่มุ่งทำตลาดหลักคือตลาดในประเทศโดยแท้ (ดูจากเวปไซด์จะเข้าใจครับ)

ทางร้านเป็นตัวแทน Vixen Optics อย่างเป็นทางการ จึงได้นำกล้องส่องพระและแว่นขยาย Vixen มาเป็นทางเลือกให้นักเลงพระอีกทางหนึ่งครับ

เลนส์คมชัด ตัวเรือนโลหะ made in Japan แท้ๆ ที่สำคัญคือ (ยัง)ไม่มีปลอมครับ

กล้องส่องพระ Vixen

Vixen M17N Triplet 10x อัตราขยาย 10 เท่า

Vixen M20S Doublet 10x อัตราขยาย 10 เท่า

Vixen M13 10x / 20x อัตราขยาย 10/20 เท่า

Vixen MT19 3x/4x/5x อัตราขยาย 3/4/5 เท่า

Vixen M17N 10x เลนส์ Triplet สินค้าแท้ 100% โดยตัวแทน อย่างเป็นทางการ!!


Vixen M20S 10x เลนส์ Doublet คุณภาพคับเรือนในราคาย่อมเยาว์


Vixen M13 10x/20x สินค้าแท้ 100% จำหน่ายโดยตัวแทน อย่างเป็นทางการ!!


Vixen M19T 3x/4x/5x สินค้าแท้ 100% จำหน่ายโดยตัวแทน อย่างเป็นทางการ!!


ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

Vixen M17N 10x เลนส์ Triplet คมชัดสว่างสดใส ถือเป็นกล้องส่องเพชรเรือธงของ Vixen เลยครับ งานประณีตทั้งเลนส์ทั้งตัวเรือนตามสไตล์ผลิตภัณฑ์ made in Japan โดยแท้ ทางเลือกใหม่สำหรับนักเลงพระหรือผู้สะสมวัตถุมงคล ทำงานละเอียด และชาวอัญมณีครับ

Vixen M20S 10x เลนส์ Doublet ที่กว้างถึง 20mm เหมาะสำหรับนักเล่นพระที่ยังไม่มีงบประมาณมาก รับรองคุ้มกว่าซื้อกล้องสำเนามากมาย

Vixen M13 10x/20x เลนส์ให้เลือกใช้ทั้ง 10x และ 20x (หน้าเลนส์เล็กนิดนึง) สำหรับงานหลากหลายทั้งส่องเพชร ดูพระ ธนบัตร แสตมป์

Vixen MT19 3x/4x/5x แว่นขยายสำหรับคนที่มีงานอดิเรก “เล็กๆ” โดยแท้ มีเลนส์ให้เลือกใช้ตั้งแต่ 3x, 4x และ 5x เรือนโลหะ หาไม่ได้แล้ว

แว่นขยาย Konus

Konus 3025 Linen Tester อัตราขยาย 10 เท่า

Konus 3021 Linen Tester 10x / 20x อัตราขยาย 10/20 เท่า

“ไม่มีกล้องส่องพระราคาถูกๆ สำหรับมือหัดส่องบ้างเหรอ” บ่อยครั้งที่ลูกค้าสอบถาม และหลายครั้งที่ลูกค้าเอากล้องส่องเพชร “สำเนา” มาที่ร้าน (เพื่อมาส่องเทียบกับของแท้) ทางร้านลองสอบถามเหตุผล ก็คือ “มันถูกดี” ทั้งๆคุณภาพของกล้อง”สำเนา” เหล่านั้นไม่สมราคาเอาเสียเลย

ถ้าอยากได้แว่นขยาย 10 เท่า ราคาไม่แพง แถมมีไฟอีก

Konus 3025 Linen Tester with LED light 10x สินค้าแท้ 100%


Konus 3021 Linen Tester Dual 10x/20x สินค้าแท้ 100%

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

Konus 3025 10x พร้อมไฟ LED ให้ส่องวัตถุในที่มืดได้ง่าย ใช้ถ่าน LR1130 หรือ AG10, LR54, SR54

Konus 3021 10x/20x มีเลนส์ให้เลือกใช้ทั้ง 10 เท่า และ 20 เท่า

คู่ปรับหนึ่งเดียวของ Schneider มาแล้วจ้า กล้องส่องเพชรในระดับ Super Car โดยถ้าจะเปรียบ Schneider เป็น Ferrari แล้ว เจ้า Swiss-Axe Triplet Hawk ก้อคงไม่หนี Lamborghini เป็นแน่ ออกแบบสวยงามเป็นที่สุดจนได้รับรางวัล Good Product Design Award ถึง 2 รางวัล ตัวเรือนโลหะ อ่อนช้อยแต่แข็งแรงทนทาน

กล้องส่องพระ Swiss-Axe Belgium

Triplet Hawk 10x LOUPE  อัตราขยาย 10 เท่า

นักเลงอัญญมณีล้วนทราบดีว่า ประเทศเบลเยี่ยมนั้นเป็นหนึ่งในแนวหน้าของอุตสาหกรรมเพชร ถึงกับเรียกรูปแบบของการเจียรไนเพชรว่า “Belgium Cut” และ บริษัท Swiss-Axe ก็เป็นบริษัทชั้นนำที่ผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจสอบและเจียรไนเพชรชั้นนำ (รวมทั้งช่างนาฬิกา เพราะต้องใช้เครื่องมือที่ดูรายละเอียดเหมือนกัน

Triplet Hawk เป็นกล้องส่องเพชรที่ออกแบบและผลิตโดยบริษัท Swiss-Axe เลนส์ผลิตในประเทศเยอรมัน (ข่าวลือว่ามาจากโรงงาน Zeiss แต่สั่งในผลิตใน spec เฉพาะ..อันนี้ไม่ยืนยันนะครับ) จากเลนส์คุณภาพสูงสุด และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ทำให้ Triplet Hawk กลายเป็นหนึ่งในกล้องส่องเพชรระดับสุดยอด

ถามว่า Triplet Hawk กับ Schneider ใครเจ๋งกว่ากัน เชิญท่านมาหาคำตอบได้ที่ร้านเราทุกสาขา !! (โปรดนำเพชรมาส่องทดสอบเองนะจ๊ะ)

Swiss-Axe Triplet Hawk 10x Loupe ที่สุดรุ่นเดียวของกล้องส่องเพชร/พระ จากเบลเยี่ยม

ตรวจสอบราคาและสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่


กล้อง Triplet Hawk มาพร้อมกล่องหนัง ผ้าเช็ดเลนส์ และสายคล้องคอ  และทางร้านได้จัดให้ คู่มือกล้องส่องพระ และใบรับประกัน  จ้า

ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html
ตารางเปรียบเทียบกล้องส่องเพชร/พระทุกรุ่นtarang_periyb_theiyb_Loupe.html