ผลิตภัณฑ์ Carson Optical

outdoorvision.net

 

ถ้าพูดถึงยี่ห้อ Carson ในบ้านเราทุกคนคงจะนึกถึง “ถุงเท้า” เป็นอย่างแรก แต่ถ้าเราพูดถึงแบรนด์ Carson ในอเมริกาแล้ว คนจะนึกถึง “แว่นขยาย” และกล้องจุลทรรศน์ครับ

บริษัทที่เปี่ยมไปด้วย นวตกรรมและการพัฒนาทางด้านเลนส์และผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับเลนส์จากมลรัฐนิวยอคส์แห่งนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งในด้านนวตกรรมใหม่ ผลิตภัณฑ์แว่นขยาย กล้องจุลทรรศน์​และกล้องส่องทางไกล!!!

จากนวตกรรมทางด้านการ Coating Lens และการเลือกใช้วัสดุปริซึม/เลนส์ของกล้องส่องทางไกล Carson XM-XD 8x42 ทำให้กล้องส่องทางไกล Carson มีผลการทดสอบจากแล็บทดสอบที่เป็นกลางเป็นอันดับที่ 2  และถ้าพิจารณาในเรื่องของราคากล้องแล้วจะพบว่ากล้องส่องทางไกล Carson รุ่น XM-XD ให้ความสว่างสูงที่สุด (เทียบกับราคาที่คุณจ่าย) ครับ

จึงไม่เป็นที่แปลกใจว่ากล้องส่องทางไกล Carson XM-XD series (8x42 และ 10x42) จึงได้รับเลือกจากนิตยสาร Camping Life และ Outside ให้เป็นผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกลยอดเยี่ยมในปี 2007 และล่าสุด Carson ได้ออกผลิตภัณฑ์กล้่องส่องทางไกลขนาดพกพา Raven 8x26 ซึ่งได้รับเลือกให้เป็น “Killer Value” หรือรุ่นสุดคุ้ม จากนิตยสาร Outdoor Magazine ในปี 2009  ครับ!!

วันนี้ท่านสามารถเป็นเจ้าของกล้องส่องทางไกล Carson ได้โดยง่ายแล้วครับ โดยทางร้าน Outdoor Vision ได้รับเลือกให้เป็น Thailand Distributor ของผลิตภัณฑ์ Carson (กล้องส่องทางไกล และ แว่นขยาย) เพื่อให้เป็นทางเลือกสำหรับท่านที่มองหากล้องส่องทางไกลในระดับกลางครับ

นอกจากผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกลแล้ว Carson Optical ยังได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์และแว่นขยายดิจิตอลดีเด่นจำนวนมากมายครับ และแม้ว่าผลิตภัณฑ์แว่นขยายของ Carson นั้นดูเหมือนจะออกแบบสำหรับเด็กใช้งาน แต่ได้มี โรงเรียน และนักวิชาการจำนวนมากนำไปใช้ เพราะราคาไม่สูงแต่ใช้งานในภาคสนามได้โดยสะดวกและคุณภาพและการออกแบบที่เด่นล้ำนั่นเองครับ

เชิญพบกับผลิตภัณฑ์แว่นขยายของ Carson และยี่ห้อระดับโลก ได้ที่ www.thaimagnifier.com นะครับ