โดยการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นที่สำนักงาน บริษัท Carl Zeiss ประเทศไทย อาคารไซเบอร์เวิลด์ ชั้น 36 โดย ทาง ดร.วัฒนา กรรมการผู้จัดการ ได้กรุณามาต้อนรับและร่วมประชุม เพื่อความร่วมมือในด้านอื่นๆ เช่น แว่นขยาย Loupe และกล้องไมโครสโคป เป็นต้น

ได้มีการหารือกันในเรื่องการขยายตลาดผลิตภัณฑ์กล้องส่องทางไกล Zeiss ให้เป็นที่แพร่หลายในตลาดนักดูนก และตลาด Outdoor Activity โดยนโยบายสินค้ากล้องส่องทางไกล Zeiss ในปี 2013 นี้ ทำการตลาดให้ลูกค้าได้มีความสามารถในการซื้อหากล้อง Zeiss ได้มากขึ้น โดยเปิดตัว Zeiss TERRA ED กล้องส่องทางไกล 2 ตาตัวใหม่ล่าสุด เลือกใช้เลนส์ SCHOTT (ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Carl Zeiss Group) ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ผลิตแก้วและเลนส์สุดยอดที่สุดในโลก ในราคา 1x,xxx บาท!! โดยทาง Zeiss ได้ยืนยันว่า แม้กล้อง TERRA ED จะย้ายสายการผลิตไปผลิตที่โรงงาน Zeiss ใน China แต่เลนส์และปริซึม รวมทั้ง Component สำคัญทุกตัวยัง Made in Germany ครับ

ร้าน Outdoor Vision  มีความภูมิใจในการเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์  Carl Zeiss Germany ในส่วนของ Sport Optics  และ Vision (Magnifier) และยินดีที่จะให้บริการแก่ลูกค้า Carl Zeiss ภายในประเทศไทย ตลอดมาและตลอดไปครับ