กล้องส่องทางไกล Zeiss รุ่น Victory SF

 

พบกับกล้องสองตารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Zeiss สินค้าตัวแรกมาถึงประเทศไทยแล้ว เชิญพิสูจน์ได้แล้ววันนี้


คิดค้นและพัฒนาสำหรับนักดูนกและวิวธรรมชาติอย่างแท้จริง ครบถ้วนด้วย 3 คุณลักษณะเด่นที่กล้องส่องทางไกลชั้นเลิศต้องมี คือ 1) คุณภาพเลนส์ที่เป็นเลิศ มี Field of view ที่กว้าง ทำให้เห็นเป้าหมายที่ต้องการส่องภาพได้รวดเร็วที่สุด ไม่มีพลาด 2) การออกแบบกล้องให้เหมาะกับสรีระศาสตร์หรือ  Ergonomics คือ มีความสมดุลในการส่องดูนกและในการถือ ปุ่มโฟกัสอยู่ใกล้นิ้ว ปรับง่ายและสะดวก กล้องมีระยะห่างระหว่างมือที่พอดี และมีความสมดุลของตัวกล้องดีมาก และ 3) น้ำหนักตัวกล้องที่เบามาก เพียง 780 กรัม สำหรับรุ่นหน้าเลนส์ 42 มม

นอกจากนี้ ให้ภาพที่สว่างคมชัดสุดแจ๋มด้วยเลนส์ใหม่ Ultra-Fl  มีระบบ Dynamic quick focus ปรับภาพที่มองเห็นได้รวดเร็วทันใจ

รูปทรงเพรียวสวยงาม สีเทาเข้ม ในชุดมาพร้อมกับกระเป๋าเข้าชุดสำหรับการสะพายข้างหรือติดเข็มขัด กันน้ำและป้องกันการกระแทก พร้อมดีไซน์ให้เปิดด้านข้างได้อย่างรวดเร็ว พร้อมหยิบใช้งาน


สินค้ามี 2 รุ่น 8x42 และ 10x42  รับประกัน 10 ปี

www.outdoorvision.net

02-158-2866, 081-768-2866

 ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์

Sports Optics

มุมเสวนา

เวปบอร์ดร้านฯ

หน้าหลัก../main/hna_hlak.html
ผลิตภัณฑ์../main/phlitphanth.html
บทความ../main/bthkhwam.html
กิจกรรม../main/kickrrm.html
บริการ../main/brikar.html
เกี่ยวกับเรา
เรา../main/keiyw_kab_rea.html
เพื่อนบ้าน../main/pheuxn_ban.html
ติดต่อเรา../main/tidtx_rea/tidtx_rea.html
 

สุดยอดเลนส์จาก SCHOTT

เลนส์คุณภาพสูงสุดของ SCHOTT (อดีตบริษัทในเครือของ Carl Zeiss อ่านได้ที่ ตราสินค้าไซส   ที่ให้ประสิทธิภาพการผ่านแสงสูงถึง 92% ซึ่งเพิ่มความสว่างของภาพแม้ในยามแสงน้อยมาก นอกจากนี้คุณภาพของเลนส์ระดับโลกช่วยให้ภาพบนกล้อง Zeiss Victory SF คมชัด สีสันถูกต้องที่สุด และความคลาดสีที่ขอบภาพต่ำที่สุด ทำให้การใช้งานกล้องส่องทางไกล Zeiss ไม่มีอาการเมื่อยล้าของตา แม้จะใช้งานตลอดวัน

made in Germany

กล้องส่องทางไกล Zeiss Victory SF ให้คุณภาพ German Made อย่างแท้จริง วัสดุเลนส์ ปริซึม ตัวกล้อง และการประกอบทุกอย่างทำในโรงงาน Carl Zeiss ประเทศเยอรมันนี เพื่อให้คุณมั่นใจว่ากล้องส่องทางไกลที่คุณครอบครองอยู่นี้จะมีคุณภาพสุดยอด อยู่กับคุณนานเท่านาน

เทคโนโลยีเคลือบเลนส์อันล้ำสมัย

ด้วยนวตกรรมเทคโนโลยีการเคลือบเลนส์ Lotu Tec ทำให้กล้องส่องทางไกล Zeiss Victory SF แทบไม่มีปัญหาในการจับเกาะของน้ำหรือฝุ่นบนหน้าเลนส์ ทำให้คุณเห็นภาพผ่านกล้องได้คมชัดเหมือนเดิมแม้ในสภาพฝนตก หรือที่เต็มไปด้วยฝุ่น นอกจากนี้ Lotu Tec ยังช่วยลดปัญหาการขูดขีดของเลนส์เพราะผู้ใช้งานแทบไม่ต้องทำการเช็ดหน้าเลนส์นั่นเอง

สังเกตุการณ์ระยะใกล้....ไม่มีปัญหา

จุดเด่นของ Victory New SF

  1. 1.การออกแบบกล้อง Ergonomics ที่ดีที่สุด - ในรูปแบบใหม่ Triple Bridge hinge ทำให้สามารถสอดนิ้วระหว่าง Bridge ที่เชื่อมกล้องด้านซ้ายและขวา ไม่ต้องเอื้อมนิ้วเพื่อปรับโฟกัส และสามารถวางเพื่อพักนิ้วชี้ได้ ทำให้ไม่ต้องเกร็งนิ้วหากส่องกล้องเป็นเวลานาน ประกอบกับ ดีไซน์ลำกล้องที่เพรียวลงกว่ารุ่นก่อนๆ และการปรับแบบโครงสร้างภายในตัวกล้อง โดยการขยับเลนส์ที่มีน้ำหนักเข้าไปใกล้เลนส์ตามากยิ่งขึ้น ส่งผลให้การกระจายนำ้หนักของกล้องมีความสมดุลมาก รู้สึกได้ถึงความมั่นคง เบา และผ่อนคลาย ไม่ทำให้ข้อมือและนิ้วล้าเมื่อใช้งานเป็นเวลานานๆ

  2. 2.สามารถลดน้ำหนักของกล้องลง แต่รักษาระดับเลนส์ที่โดดเด่นได้ - โดยการใช้เลนส์ Zeiss ที่น้ำหนักเบาลง เรียกว่า Ultra-Fl ทั้งเลนส์ตาและเลนส์วัตถุ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ลดน้ำหนักกล้อง โดยให้ Field of view ที่สูงสุดในกล้องประเภทเดียวกัน

  3. 3.พัฒนาคุณภาพภาพที่มองผ่านกล้องได้ดียิ่งขึ้น และมีสมดุลที่ดี - มีระยะโฟกัสใกล้ต่ำที่สุดเพียง 1.5 ม (รุ่นหน้าเลนส์ 42 มม) ดูผีเสื้อแสนสบาย